Khi nào bạn nên cho chó mặc tã?

Khi Nao Ban Nen Cho Cho Mac Ta

Bạn gặp rắc rối khi chó đi vệ sinh không đúng chỗ? Bạn muốn giữ vệ sinh đi chơi hay đi du lịch? Mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi bạn cho các bé mặc tã.

Trong bài viết này J&pet sẽ mách bạn những thời điểm nên mặc tã cho chó vừa đảm bảo vệ sinh cho chó, giữ vệ sinh cho môi trường cũng như mang lại trải nghiệm thú vị về chăm sóc cún cưng như một đứa trẻ.

Khi Nao Ban Nen Cho Cho Mac Ta

#1. Giữ vệ sinh nhà ở

Có những chú chó không đi vệ sinh đúng chỗ, khiến bạn gặp phiền toái vì phải liên tục lau dọn nhà. Nhưng mùi hôi nước tiểu của chó không dễ gì có thể khử sạch hoàn toàn. Với những người đi làm, thường xuyên không có nhà thì chắc hẳn, mỗi lần trở về là một nỗi ám ảnh. Vậy thì, việc mặc tã cho chó sẽ giúp bạn đỡ tốn công sức trong việc dọn vệ sinh.

1 Giu Ve Sinh Nha O

#2. Đi dạo, đi du lịch

Khi dắt các bé đi dạo nơi công cộng, sẽ ra sao nếu bé đi vệ sinh một cách tuỳ tiện? Chắc chắn bạn sẽ bị những người xung quanh nhìn bằng ánh mắt khó chịu. Hoặc bạn muốn đưa cún đi du lịch xa, làm thế nào để giải quyết việc đi vệ sinh của bé trên xe? Mặc tã sẽ giúp mọi thứ trở nên tiện lợi hơn nhiều.

2 Dat Cho Di Dao

#3. Chó cái đến thời kỳ động dục

Đến thời kỳ động dục hay còn gọi là salo cũng có kinh nguyệt. Mặc tã cho các bé không chỉ giữ sạch nhà ở mà còn tránh cho các bé liếm, gây mất vệ sinh.

3 Thoi Ky Dong Duc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài ra những chú chó lớn tuổi, đi vệ sinh khó khăn hoặc mắc bệnh về đường tiết niệu hoặc bị bệnh bạn cũng nên mặc tã để

thuận tiện chăm sóc hơn.

Tại J&pet có bán các loại tã lót cho các bạn cún đực và cái nhiều kích cỡ, chất lượng cao cho khách hàng lựa chọn, liên hệ nhân viên tư vấn bán hàng qua hotline để được hỗ trợ.