Bí quyết chọn khay vệ sinh phù hợp nhất với chó của bạn

Khay Di Ve Sinh Cho Cho

Việc huấn hướng dẫn chó đi vệ sinh đúng chỗ là điều không phải dễ dàng. Nhưng chỉ với khay vệ sinh cho chó, khó khăn của bạn sẽ được giảm bớt đáng kể. Thú cưng của bạn có thể dễ dàng giải quyết nhu cầu mà bạn cũng thuận tiện trong việc dọn dẹp tàn cuộc. Cùng J&Pet tìm hiểu ngay cách chọn những dụng cụ này nhé.

Khay Di Ve Sinh Cho Cho

Các loại khay vệ sinh cho chó được ưa chuộng hiện nay

  • Khay vệ sinh dùng cát

Cát được dùng trong khay là loại cát thấm, hấp thụ hết nước tiểu để giảm mùi hôi cho không gian nhà bạn. Những loại chất thải rắn hay lỏng đều có thể được xử lý bằng loại cát này. Tuy nhiên sản phẩm này không phù hợp với những chú chó thích đào bới hoặc mắc phải “hội chứng ăn chất thải”.

Ve Sinh Cho Cho

  • Khay vệ sinh dùng miếng lót vệ sinh chó mèo

Miếng lót có tính năng hút mạnh và nhanh, biến nước tiểu thành gel trong 2.5 giây; giữ khô sạch luôn. Có khả năng thấm hút và giữ nước bên trong với dung tích 350ml. Kiểm soát mùi trên 96 tiếng nhờ động tác kép của than hoạt tính và bột tre.

Phía dưới miếng lót có keo dán, giúp việc cố định miếng lót xuống khay đi vệ sinh chắc chắn, không bay, không lật.

  • Khay vệ sinh lưới

Loại khay này có bề mặt là tấm lưới với độ rộng mắt lưới. Sản phẩm được thiết kế sao cho phù hợp với kích thước bàn chân của chó cưng. Chất thải sẽ không bám vào cơ thể, ngăn vấy bẩn chất thải ra khắp nhà. Bạn cũng dễ dàng dọn dẹp chất thải của chó cưng.

Cách chọn mua khay vệ sinh cho chó

  • Chọn theo diện tích nhà

Dựa vào diện tích nhà, bạn hãy tính toán để lựa chọn được loại khay vệ sinh phù hợp. Nếu bạn chọn loại quá to sẽ chiếm rất nhiều diện tích của căn phòng. Hoặc khay quá to, trong khi chú chó của bạn có kích thước khá nhỏ.

  • Chọn theo kích thước chó

Hãy tính đến sau này khi chó trưởng thành chú sẽ có vóc dáng và kích thước như thế nào để chọn mua khay cho đúng. Nếu chú chó quá to ở trong 1 chiếc khay khá khiêm tốn, sẽ ảnh hưởng lớn đến vấn đề vệ sinh của chúng. Bạn cũng sẽ rất vất vả khi dọn dẹp bãi chiến trường đó.

  • Chọn phụ kiện đi kèm khay vệ sinh

Bình xịt khử mùi, tẩy trùng chuồng trại với thành phần khử mùi S.M.E của USA an toàn cho thú nuôi và môi trường. Giúp khử mùi hôi của thú cưng trong chuồng trại, ngăn ngừa vi khuẩn phát sinh.

Dụng cụ dọn vệ sinh cho chó giúp bạn lau dọn sạch sẽ “sản phẩm” của em cún mà không sợ dây bẩn ra tay.

Trên đây là cách chọn dụng cụ vệ sinh cho chó mà J&Pet muốn chia sẻ đến bạn. Nếu có bất kì thắc mắc gì cần giải đáp xin vui lòng liên hệ ngay cho J&Pet! Đội ngũ nhân viên J&pet rất sẵn lòng giải đáp thắc mắc và phục vụ mọi người.