Bạn có việc cần xa nhà nhiều ngày nhưng lại không thể cho những người bạn nhỏ đi cùng? Ai sẽ chăm sóc cho chúng đây? Đừng lo lắng! hãy để J&Pet Hotel thay bạn chăm sóc một cách chu đáo và chuyên nghiệp tại khách sạn dành cho thú cưng.

Hãy đến với J&Pet Hotel, thú cưng của bạn sẽ được:

 1. Nghỉ ngơi tại những căn phòng sang trọng, đầy đủ “tiện nghi”,
 2. Ăn uống đúng giờ
 3. Chế độ dinh dưỡng phù hợp, khoa học
 4. Chế độ vui chơi, giải trí, thể thao đều đặn
 5. Chế độ vệ sinh sạch sẽ
 6. Kết thêm nhiều bạn mới

 

I.DỊCH VỤ
1.Phòng

 • Phòng Lớn
 • Phòng Nhỏ

Các phòng đều được thiết kế rộng rãi, thoáng khí có rãnh thoát nước riêng, bên trong phòng sẽ được bố trí bình nước, bát ăn, thảm vệ sinh và đệm nằm cho cún. Mùa hè luôn có điều hòa và quạt thông gió cho các thú cưng, mùa đông sẽ có đèn sưởi lắp đặt trong từng phòng.

2.Chế độ ăn uống: 3 bữa/ ngày

 • Ăn sáng: 7h
 • Ăn trưa: 12h
 • Ăn tối: 19h

Thú cưng sẽ được chăm soc với chế độ ăn uống khoa học, giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe nhất, với các sản phẩm thực phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ…
Ngoài ra các bé cũng sẽ có bữa phụ là đồ tươi tự chế biến, hoặc các đồ ăn bổ sung dinh dưỡng có bày bán tại cửa hàng.
3.Chế độ vui chơi, thể thao…
Các thú cưng đến với J&Pet Hotel ngoài được chăm sóc về dinh dưỡng và vệ sinh ra còn được cửa hàng chúng tôi quan tâm về mặt vận động, vui chơi. Các bé sẽ được lên sân chơi ngoài trời của cửa hàng 1 ngày 1 lần và được đi dạo, chạy nhảy xung quanh cửa hàng. Ngoài ra các bé thú cưng sẽ có thêm cơ hội kết bạn với nhiều bé chó, mèo khác để tăng thêm phần hòa nhập, giúp thú cưng của quý khách dạn dĩ và thân thiện hơn.
4.Chế độ vệ sinh

 • Đối với thú cưng gửi trên 2 đêm tại cửa hàng thì mỗi 2 ngày các bé sẽ được nhân viên cửa hàng chăm sóc, vệ sinh bao gồm tắm, vệ sinh tai, vệ sinh răng miệng, cắt móng, vắt tuyết hôi v..v MIỄN PHÍ.
 • Đối với các bé thú cưng gửi dưới 2 ngày, hoặc trong lúc gửi các bé, nếu khách hàng có yêu cầu thêm các dịch vụ spa, cắt tỉa lông thì giá sẽ được tính thêm theo đúng giá của dịch vụ đó.

II.YÊU CẦU ĐỐI VỚI THÚ CƯNG
1.Độ tuổi:
Trên 2 tháng tuổi
2.Tình trạng sức khỏe

 • Khỏe mạnh
 • Đã được tiêm ít nhất 2 mũi vaccine
 • Có sổ thú y theo dõi tiêm phòng
 • Vượt qua kiểm tra các bệnh về ký sinh trùng

3.Bảo quản đồ dùng
Tất cả các đồ dùng mang theo khi đến ở khách sạn của thú cưng đề được kê khai trước khi vào khách san và được chúng tôi bảo quản cẩn thận trong tủ đồ riêng trong suốt quá trình cư trú tại khách sạn.

III.Bảng giá dịch vụ
Phí khách sạn thú cưng sẽ được tính theo cân nặng và tùy thuộc vào giống chó, mèo, hay tùy thuộc vào yêu cầu chăm sóc của khách hàng, giá thành có thể thay đổi. Sau đây là bảng giá dịch vụ khách sạn cho quý khách hàng tham khảo.

III.LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH DỊCH VỤ:

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, quý khách vui lòng đặt lịch dịch vụ trước với J&Pet Spa bằng 1 trong các phương thức sau:

Trân trọng cảm ơn, rất mong được phục vụ!

 

Một số hình ảnh J&Pet Hotel

                                                Khách sạn chó mèo được trang trí ngộ nghĩnh, màu sắc rất bắt mắt