Huấn luyện chó đi vệ sinh vào bồn cầu đúng cách

Huan Luyen Cho Di Ve Sinh Vao Bon Cau

Thế nào nếu bạn đi làm cả ngày để chú chó của mình ở nhà một mình đồ đạc của bạn có trở thành đồ chơi của chúng? Và tệ hơn cho có đi vệ sinh ra nhà bạn sẽ chẳng muốn dọn chút nào đúng không?

Vì thế việc huấn luyện chó đi vệ sinh vào bồn cầu là hết sức cần thiết nhất là với nhà chung cư việc dắt chó đi vệ sinh thật sự rất bất tiện.

Trước hết hãy cùng J&PET xem video dưới đây để thấy được chó thông mình như thế nào, chúng có thể tự vào nhà vệ sinh, tự mở nắp bồn cầu, tự vệ sinh và tự xả nước… xem xong bạn đã muốn huấn luyện ngay một chú chó tuyệt vời như thế này đúng không.

Hãy bắt đầu huấn luyện chó đi vệ sinh vào bồn cầu đúng cách cùng J&PET, điều tiên quyết bạn phải có đó là thời gian và sự kiên trì, bạn phải hiểu đi vệ sinh vào bồn cầu không phải là bản năng của chó đó là thói quen được xây dựng trong thời gian rất dài và kết quả đạt được đáng để bạn mơ ước.

Bước 1: Làm quen với nhà vệ sinh

Tất nhiên rồi điều đầu tiên khi huấn luyện chó đi vệ sinh vào bồn cầu là cho chúng có thói quen vệ sinh trong nhà vệ sinh hay nhà tắm bằng cách bạn hãy căn giờ chúng buồn vệ sinh hoặc thấy chúng có biểu hiện muốn đi vệ sinh hãy dẫn chúng vào nhà vệ sinh.

Huan Luyen Cho Di Ve Sinh Vao Bon Cau

Cứ như thế lâu dần cho sẽ hiểu khi vệ sinh cần vào nhà vệ sinh, tạo cho chó một thoái quen khi đi vệ sinh dù chó không đi vào bồn cầu thì chó vệ sinh trong nhà vệ sinh cũng giúp bạn dễ dàng dọn dẹp hơn rất nhiều.

Bước 2: Làm quen với bồn cầu

Sau khi chó có thói quen vào nhà vệ sinh hãy tiếp tục huấn luyện chó đi vệ sinh vào bồn cầu bằng cách sử dụng một khay vệ sinh trong suốt đặt trên bồn cầu.

Huấn Luyện Chó đi Vệ Sinh Vào Bồn Cầu

Từ thói quen vệ sinh trên khay bạn sẽ giúp cho làm quen được với bồn cầu và dễ dàng đi vệ sinh trong những lần tiêp theo.

Bước 3: Gỡ bỏ khay vệ sinh

Khi chó đã quen với việc vệ sinh trên bồn cầu hãy bỏ khay vệ sinh trong suốt đi và tập cho chó đứng lên bồn cầu như vậy là bạn đã tốt nghiệp khóa huấn luyện chó đi vệ sinh vào bồn cầu đúng cách.

Ngoài ra để chó có thể mở nắp bồn cầu và xả nước sau khi vệ sinh bạn hãy coi đó là một trò chơi và động viên chó mỗi lần chúng hoàn thành nhiệm vụ.

Trên đây là cách huấn luyện chó đi vệ sinh vào bồn cầu nhanh chóng nếu bạn cần hỗ trợ về các loại sản phẩm vệ sinh của chó có thể ghé qua chuỗi cửa hàng J&PET trên toàn quốc.