Không cần phải giới thiệu nhiều về cá ngừ, vì chắc hẳn ai cũng biết cá ngừ là loại cá giàu protein và các chất dinh dưỡng như DHA, Omega 3, EPA…như thế nào rồi. Vậy còn thịt ức gà?
Có bao giờ bạn lại thắc mắc tại sao nhà sản xuất lại chọn phần thịt ức của con gà mà không phải bộ phận nào khác không? Tất nhiên mọi lựa chọn đều có lý do của nó.
Nói đến giá trị dinh dưỡng trong con gà, không thể không nhắc đến phần ức gà. Đây là bộ phận có hàm lượng đạm cao.
Trong mỗi 100 gram ức gà thì có tới 18 gram chất đạm. Chất đạm là thành phần cần thiết để xây dựng nên phần cơ bắp mạnh khỏe cho cơ thể. Chỉ cần 1 gram chất đạm mỗi ngày sẽ cực kỳ tốt cho sức khỏe.
Đặc biệt ức gà chứa rất nhiều chất khoáng và vitamin B, rất hữu ích cho hệ tiêu hóa, tim, duy trì cân nặng…
Mỗi một loại thực phẩm khi kết hợp với nhau sẽ mang lại giá trị dinh dưỡng nhất định cho cơ thể của vật nuôi. Vì thế hãy chọn sản phẩm theo khẩu vị của chú mèo nhà bạn để sản phẩm được sử dụng một cách hiệu quả nhất.