Giới thiệu J & Pet Shop Hà Nội

logo viet

Thương hiệu J & Pet Shop Hà Nội được thành lập từ tháng 8 năm 2010. Cho đến nay, sau 5 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp cho thú cưng. Chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, được đào tạo bài bản kỹ lưỡng từ các chuyên gia hàng đầu về chăm sóc thúc cưng đến từ Hàn Quốc. Hệ thống cửa hàng của chúng tôi cung cấp khoảng hơn 800 sản phẩm các loại thức ăn, đồ dùng, thực phẩm chức năng, thuốc... cần thiết cho những chú chó, chú mèo của bạn. J&Pet shop_spa luôn nỗ lực mở rộng qui mô phát triển nhằm mục đích hướng tới phục vụ khách hàng một cách toàn diện nhất, đầy đủ nhất. Hiện nay chúng tôi đã có 3 cơ sở trong khu vực Hà Nội:

- J & Pet Shop Hà Nội - CS1 - Trụ sở chính: LK1-G02 KĐT Splendora, Bắc An Khánh, Hà Nội

(SĐT: 04.6664.4886 - 0944.555.881)

- J & Pet Shop Hà Nội - CS2: Villa D31 The Manor, Mễ Trì, Mỹ Đình
(SĐT:0944.555.881 hoặc 0432.060.666)
- J & Pet Shop Hà Nội - CS2: 148 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội
(SĐT: 0944.555.881 hoặc 0965.426.120 )


Trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống cửa hàng tại các thành phố lớn khác.

HỆ THỐNG SIÊU THỊ J&PET tự hào có thể cung cấp phạm vi rộng nhất các sản phẩm và phụ kiện cho Pet tại Hà Nội để khách hàng có thể tin tưởng và yên tâm. Triết lý phục vụ của chúng tôi được đóng gói trong tiêu chí "Tất cả vì thú cưng của bạn". Chúng tôi đang cung cấp các dòng sản phẩm thức ăn của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Úc, … bên cạnh đó chúng tôi cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng, thuốc, canxi, omega 3-6-9 nhằm giúp cho thú cưng phát triền toàn diện nhất . Ngoài ra , các loại đệm , ổ, quần áo phụ kiện , dây dắt , túi xách , balo được nhập khẩu từ Hàn Quốc với kiểu dáng bắt mắt , màu sắc phong phú. Giá thành luôn đi đôi với chất lượng .

HỆ THỐNG SPA&GROOMING với các trang thiết bị hiện đại như bồn tắm sục , máy sấy tự động không gây tiếng ồn ... nhằm tiếp cận đến khách hàng một cách gần gũi nhất. Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng đều có những nhu cầu chăm sóc thú cưng khác nhau và chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng những nhu cầu đó nhằm giúp cho thú cưng luôn sạch - đẹp trong mắt mọi người. Các sản phẩm sữa tắm chuyên dụng trong spa được sử dụng đều được phân loại cho từng loại thú cưng, màu lông, chất lông một cách kĩ càng – tốt nhất nhằm nâng cao chất lượng phục vụ . Chúng tôi tin tưởng rằng dịch vụ Spa mà J&Pet mang lại cho thú cưng sẽ là tuyệt vời và tốt nhất tại Hà Nội.

HỆ THỐNG KHÁCH SẠN được thiết theo tiêu chuẩn Hàn Quốc như mỗi thú cưng đều được ở phòng riêng biệt kèm hệ thống sưởi , điều hòa nhiệt độ , hút mùi lọc không khí . Với từng thú cưng sẽ có chế độ chăm sóc ăn uống, spa khác nhau cùng các tiện ích khác để thú cưng có sự thoải mái nhất trong thời gian lưu trú tại J & Pet Shop .


Video giới thiệu hệ thống cửa hàng sản phẩm, Spa và Khách sạn thú cưng của J&Pet tại Hà Nội

 

*Báo chí nói về J & Pet Shop:

 

 

 

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Sản xuất Fusion Việt Nam
MSDN: 0106470358 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 28/02/2014
Trụ sở chính: LK1-G02 KĐT Splendora, Bắc An Khánh, Hà Nội
Điện thoại: (04).6664.4886
Hotline: 0944.555.881
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.