Quy định bảo mật thông tin

Với mục đích gia tăng sự kết nối thông tin giữa khách hàng và JandPet, chúng tôi có sử dụng các phương thức công khai và được sự tự nguyện của khách hàng để lưu giữ thông tin của khách hàng khi mua sắm trên website janpet.com.vn. Việc lưu trữ thông tin này là được sự đồng ý của khách hàng và nhằm mục đích lớn nhất để gia tăng các lợi ích mua sắm cho các khách hàng. Chúng tôi cam kết không sử dụng nó vào các mục đích vi phạm phát luật về mua bán thông tin. Quý khách hàng vui lòng đọc thêm những thông tin chi tiết dưới đây về việc thu thập thông tin của chúng tôi:

 

1. Mục đích thu thập thông tin: 

Chúng tôi thu thập các thông tin cơ bản của khách hàng bao gồm có Số điện thoại, Email để lưu trữ trong hệ thống quản lý khách hàng. Mục đích chính của việc này là chăm sóc khách hàng tốt hơn, gia tăng sự gắn bó và gắn kết mua sắm giữa khách hàng với J&Pet. Chúng tôi sẽ tiến hành thông báo, gửi email tới khách hàng để thông báo về các chương trình Khuyến mãi, thư chào hàng, các thông tin tư vấn chăm sóc thú cưng, các bản tin hàng tháng, thư cảm ơn, thư chúc mừng,...

 

2. Pham vi sử dụng thông tin.

Với những thông tin mà khách hàng tự nguyện cung cấp khi mua hàng, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin đó theo đúng quy định và phạm vi sau đây:

- Thứ nhất, sử dụng thông tin để xử lý đơn hàng bao gồm có thông báo đơn hàng và xác nhận đơn hàng.

- Thứ hai, sử dụng thông tin để cung cấp cho các bên đối tác vận chuyển, chuyển phát nhanh theo đúng quy định việc vận chuyển hàng hóa.

 

3. Thời gian sự dụng thông tin

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin khách hàng cho đến khi kết thúc mục đích thu thập của chúng tôi. Thời gian sử dụng thông tin cũng sẽ dừng lại khi nhận được thông báo hủy đăng kí thông tin từ phía khách hàng.

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập thông tin và quản lý thông tin:

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và sản xuất Fusion Việt Nam.

Địa chỉ: LK1-G02 Khu đô thị  Splendora Bắc An Khánh, Hà Nội.

Điện thoại: 04.6664.4886

 

5. Phương tiện và công cụ để người dùng chỉnh sửa thông tin cá nhân.

Quý khách hàng có thể điều chỉnh thông tin của mình theo hướng dẫn dưới đây:

- Truy cập vào trang chủ website jandpet.com.vn

- Nhập thông tin tài khoản và Bấm "Đăng nhập" (góc phía trên bên phải Logo)

- Sau đó, bấm "Thông tin tài khoản"

- Sau đó, bấm "Sửa thông tin cá nhân"

- Sau khi thay đổi thông tin cá nhân, quý khách vui lòng Chấp nhận để hoàn thành.

 

6. Cam kết về bảo mật thông tin khách hàng.

JandPet cam kết bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối trong hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin cho các mục đích đã cam kết ở phía trên nhằm chăm sóc khách hàng tốt hơn. Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin cho các đối tác vận chuyển, chuyển phát nhanh để giao hàng cho quý khách. Chúng tôi cam kết không sử dụng thông tin của khách hàng vào các mục đích thương mại mua bán thông tin.

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng,