Hình thức thanh toán

Sau khi quý khách đồng ý mua hàng và hoàn tất việc mua hàng tại website, quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi theo các hình thức sau:

Hình thức thứ nhất, chuyển khoản qua ngân hàng. Quý khách vui lòng chuyển khoản cho chúng tôi 50% hoặc 100% giá trị đơn hàng trước khi nhận được hàng vào tài khoản sau.

Thông tin tài khoản ngân hàng:

   Chủ tài khoản: Cho Young Jun

   Số TK: 2221 0000 275 300

   Mở tại: BIDV Chi nhánh Thanh Xuân 

 

Sau khi nhận được tiền thanh toán trong tài khoản, chúng tôi sẽ chuyển hàng nhanh nhất tới quý khách theo đúng cam kết trong chính sách vận chuyển của chúng tôi.

 

Hình thức thứ hai, quý khách có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi nhân viên giao hàng cho quý khách tại nhà. Với hình thức này chỉ áp dụng cho các đơn hàng trong nội thành Hà Nội.

 

Với mọi đơn hàng của quý khách, nhân viên của chúng tôi đều gọi điện trước khi giao hàng cho quý khách để xác nhận địa điểm và hình thức thanh toán nào là phù hợp với điều kiện của quý khách nhất. Chúng tôi luôn hết sức tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng để thực hiện các giao dịch thành công và tiện lợi nhất khu mua sắm tại jandpet.com.vn.

 

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng,